Bệnh tiểu đường ở người cao tuổi
1. Bệnh tiểu đường, trong đó đặc điểm mà người già http://www.iherb.com/ginseng

Do đặc điểm của người cao tuổi được đưa đến các đặc điểm lâm sàng cụ thể của bệnh nhân cao tuổi bị bệnh tiểu đường là khác nhau từ những người bình thường với bệnh tiểu đường, những người:
(1) một tỷ lệ cao của bệnh;

(2) các triệu chứng không đặc hiệu;
(3) các bệnh do hơn và nghiêm trọng hơn;

(4) khi chẩn đoán lỗi đơn giản;

(5) tỷ lệ tử vong cao. Do đó, các bác sĩ và bệnh nhân cần chú ý nhiều hơn.
Bảng giá nhân sâm tươi Hàn Quốc

Bởi vì các triệu chứng của bệnh tiểu đường ở người già không điển hình nên dễ chẩn đoán lỗi và misdiagnosis, nói chung, ở những bệnh nhân đái tháo đường cao tuổi, nếu triệu chứng này cũng là rất nhẹ, ví dụ, không ăn nhiều, uống nhiều hơn, đi tiểu nhiều hơn.

Rất nhiều bệnh nhân tiểu đường lớn tuổi biểu hiện chỉ có một số biến chứng mãn tính hoặc một số biểu hiện lâm sàng, ví dụ, nhồi máu cơ tim, xơ cứng động mạch vành, tăng huyết áp, cholesterol cao, và biến bệnh thần kinh do tiểu đường, biến chứng thận và các biến chứng mắt tiểu đường thông qua kiểm tra thấy xét nghiệm hóa học cho bệnh tiểu đường.

Ở một số bệnh nhân, sự khởi đầu của xuất huyết não, mạch máu ... nao.vv quy định mới biết là có bệnh tiểu đường, ở một số bệnh nhân, sự khởi phát của bệnh cơ tim tắc nghẽn, rối loạn nhịp nhịp tim, suy tim ... ngẫu nhiên mới .vv phát hiện bệnh tiểu đường.
Ngoài ra, nhiều người già bị bệnh tiểu đường, bất kể các loại insulin, bệnh nhân xuất hiện hồng hào khỏe mạnh, tinh thần tốt, thức ăn ngon, nó rất dễ dàng để hiểu sai hoặc bỏ qua.

Có rất nhiều người bị bệnh này có một động mạch thận dài và nhỏ đã được làm cứng, thận đã ngưỡng cao, chỉ có xét nghiệm nước tiểu, chẩn đoán không chính xác, kiểm soát mức độ đường trong máu kết luận mới là chính xác .

Tóm lại, ở những bệnh nhân cao tuổi bị bệnh tiểu đường, các triệu chứng thường tiềm ẩn, không điển hình, cho đến khi bệnh nhân nếu bạn thường không chú ý đến kiểm tra sức khỏe, nên chưa tìm thấy căn bệnh này, đã chứng minh một mới phải đi chẩn đoán giai đoạn cuối , việc điều trị quá muộn, hiệu quả không cao, hậu quả rất khó lường, vì vậy nhu cầu về giám sát chú ý do người già.

2. Sự nguy hiểm của bệnh tiểu đường ở bất cứ đâu người già nhân sâm tươi
.

Bên cạnh những mối nguy hiểm mà bất kỳ người tiểu đường sẽ phải đối mặt, do một số đặc điểm cụ thể của bệnh tiểu đường ở người lớn tuổi, cũng nên giải quyết các mối đe dọa của riêng mình. Vì vậy họ cần phải được nhận thức đầy đủ về sự nguy hiểm của người này cho người cao tuổi để đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh và dài, làm giảm tỷ lệ mắc bệnh và tử vong.

Nếu bệnh nhân bị bệnh tiểu đường lớn tuổi mắc các bệnh tim mạch và mạch máu não nhiều hơn, bệnh thường nặng, hiện được coi là một trong những yếu tố đe dọa sự sống còn của người lớn tuổi hơn, vì vậy nếu ngay sau khi phát hiện bệnh tiểu đường ở người già, điều trị tại cách tích cực, là một công việc rất nghiêm trọng.

Ngoài ra, các biến chứng của bệnh tiểu đường làm cho người khuyết tật người cao tuổi cũng là một mối đe dọa thường xuyên, như bệnh võng mạc, xuất huyết mắt, đục thủy tinh thể là nguyên nhân cho người mù mù già, và mạch máu não và bệnh thần kinh ngoại vi của bệnh tiểu đường thông thường hoại tử, khi nồng độ trở nên nghiêm trọng cắt cụt chân, gây tàn phế suốt đời hoặc tử vong giá nhân sâm tươi Hàn Quốc.