Những thuốc này là thuốc và sử dụng các thường dân, nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi cây thiết kế hiện đại là rất nổi tiếng. Đặc biệt là ở những bệnh nhân viêm gan, máu trong nước tiểu, nôn ra máu. Ngoài ra, cây thiết kế hiện đại cũng làm việc cho nhiều bệnh khác, chẳng hạn như chảy máu cam, ho ra máu ... được thuận lợi sử dụng trong nhiều gia đình nông thôn ở nước ta.

Theo thỏa thuận, các cây lớn tiếp theo là một loại thảo dược lâu năm. Nó có một tác động trực tiếp hơi đắng, trung tâm kinh tế mát ngọt, có thể. thiết kế cây lớn có thể được sử dụng nhiều bên, bao gồm rễ, hoa, lá ... Tuy nhiên, hiệu quả và thông dụng nhất là những gốc rễ.

Thiết kế đương đại với rễ rễ Palatine (mỗi 90g) nấu chín và cháu mỗi quốc gia riêng biệt. Sau đó thêm đường kính trong hai loại nước nhan sam han quoc 6 nam tuoi này để uống có thể điều trị ung thư gan rất hiệu quả. Buổi sáng uống nước từ rễ để cháu Palatine. Chiều uống nước từ rễ của đứa cháu lớn của chiến lược. Uống thường xuyên và liên tục trong một thời gian dài để cải thiện tình hình và điều trị hiệu quả.

Ngoài ra, cây thiết kế hiện đại có chứa các thành phần alkaloid trong trạng thái lỏng, glycosides (tiliaxin) enzyme labenzym, inulin, tinh dầu, nhựa ... Vì vậy, uống nước từ các trũng lớn thiết kế trục sau. Nó giúp lề đường cao hồng sâm, ức chế quá trình sinh trưởng và phát triển của trực khuẩn lao. Hơn nữa, nó cũng có tác dụng hạ huyết áp, ngăn chặn sự phát triển của liên cầu, trực khuẩn bạch cầu rất hiệu quả.