Các tuyến đường trung tâm TP.HCM lung linh, rực rỡ hơn với đèn hoa nghệ thuật chào xuân Đinh dậu 2017 mùa lễ tết

Với sự sáng tạo, đổi mới không ngừng trong việc trang trí đèn đường, Sài Gòn năm nay đã có một diện mạo mới, thú vị và ấn tượng hơn củ nhân sâm hàn quốc.

Đường Đồng Khởi, một trong những con đường lâu đời nhất Sài Gòn, được trang trí với hình ảnh mai vàng và nón lá - hình ảnh đặc trưng của người dân Nam Bộ.

Đoạn từ Hồ Con Rùa đến Nhà thờ Đức Bà, Đường Phạm Ngọc Thạch lung linh sắc màu của đèn LED thiết kế hiện đại, tiết kiệm điện với độ an toàn cao

Sáng rực với thiết kế cổng hình vòm "Chúc mừng năm mới 2017", Phố đi bộ Nguyễn Huệ gây ấn tượng không kém so với các nước trong khu vực qua tang tet doanh nghiep 2017.

"Mỗi khi Tết đến, tôi thấy thành phố được trang hoàng rất đẹp nhưng chưa năm nào rực rỡ như năm nay. Được biết, Tết dương lịch thành phố không bắn pháo hoa nên gia đình chúng tôi sẽ cùng nhau xuống phố ngắm đèn đường, tham gia các hoạt động lễ hội ánh sáng chào năm mới", chị Ngọc Hà sống tại quận 3 chia sẻ.

Tuyến đại lộ Lê Duẩn từ Thảo Cầm Viên Sài Gòn đến Dinh Thống Nhất được trang trí đèn màu ấn tượng, lộng lẫy với hình ảnh sao vàng sáng rực.

Sử dụng kinh phí từ nguồn xã hội hóa công khai, Công trình đèn đường đa dạng thiết kế, với đơn vị chủ trì thực hiện là Công ty Viễn Đông, phối hợp cùng Công ty Tiếp thị Vi Na. Đây được xem là bước tiến mới của UBND TP.HCM nhằm góp phần xây dựng thành phố ngày càng đẹp hơn.

Trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm, đèn màu đủ sắc đón chào năm mới lại tràn ngập khắp các tuyến đường trung tâm TP.HCM, qua tang tet dinh dau 2017 mang mùa xuân đến gần hơn với người dân thành thị.

Bên cạnh đó, TP.HCM còn tổ chức chương trình chiếu sáng nghệ thuật 3D và sự kiện đếm ngược thời khắc giao thừa tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để chào đón năm mới